Auto Tương Tác Bạn Bè Facebook

Dịch Vụ Auto Tăng Tương Tác, Bot Tương Tác Bạn Bè Facebook

Auto Tương Tác bạn bè hay còn được gọi là Bot Tương Tác trên facebook là một BOT (Robot tự động) được Tuongtacmxh.vn đầu tư và nghiên cứu để mang lại trải nghiệm cho những khách hàng của mình. Vậy thì tại sao bạn lại cần ứng dụng auto tương tác này và công dụng mà nó mang lại khi bạn trực tiếp sử dụng sẽ như thế nào. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về ứng dụng auto tương tác giúp bạn thả like, comment, thả cảm xúc… tương tác với bạn bè trên Facebook tự động ngay cả khi bạn đang ngủ. Cùng rất nhiều tính năng khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại tương tác bạn bè bị mất lâu năm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

tangtuongtacfb

Auto tương tác bạn bè của Tuongtacmxh.vn có gì?

 1. Tương tác hết tất cả bạn bè trong list bạn facebook
 2. Hệ thống tương tác thông minh
 3. Không tương tác ngay khi bạn bè mới đăng gây phiền toái
 4. Thu hút sự chú ý về trang cá nhân facebok của bạn
 5. Auto bình luận, Auto like, Auto thả tim, Auto tương tác
 6. Auto các nhóm cụ thể mà bạn muốn
 7. Tương tác đê bán hàng, bán sản phẩm, bán dịch vụ
 8. Dịch vụ chất lượng, giá cả thương lượng
 9. Không khóa like
 10. Tốc độ vừa phải
 11. Không spam (bão like)
 12. Hiệu quả ngay sau 3 ngày sử dụng
 13. Bảo mật thông tin khách hàng

Lí do nào để bạn dùng auto tương tác bạn bè?

Bạn có từng nghĩ tại sao mình lại sử dụng auto tương tác bạn bè và nó sẽ có tác dụng gì đối với trang cá nhân của bạn? Mạng xã hội Facebook với hàng tỷ người dùng hiện nay và mỗi ngày bạn có thể làm hàng trăm thứ với mxh này. Bạn muốn trang cá nhân của mình được nhiều người theo dõi hơn, những bài mà bạn post được nhiều sự quan tâm hơn. Và bạn không đủ khả năng làm điều đó, vậy tại sao không thử đến với bot auto tương tác của Tuongtacmxh.vn để được trải nghiệm một bot auto thả tim, like bài viết, tự động comment… ngay hôm nay nào.

centerbottuongtacnew

Sử dụng auto tương tác bạn bè hoàn toàn dễ dàng

Ứng dụng auto tương tác bạn bè này cực kì hiệu quả đối với những cá nhân trên facebook vì nó giúp rất nhiều cho bạn. Cứ thử nghĩ mà xem một ngày nào đó số lượng khách hàng của bạn ngày càng giảm sút và số lượng sản phẩm bán ra ngày càng ít đi. Đương nhiên doanh thu sẽ tụt giảm và miếng ăn của bạn đang bị lung lay, chỉ cần bỏ một số tiền để mua và sử dụng bot auto tương tác bạn bè là mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay thôi.

Với một bot auto tương tác bạn miễn được nhiều người dùng trên facebook và tiện lợi hơn còn được miễn phí và tăng sub một cách rất tự nhiên. Bạn cứ thoải mái liên hệ cho Tuongtacmxh.vn để được tư vấn và trực tiếp hỗ trợ, không chỉ dịch vụ auto tương tác bạn bè mà còn rất nhiều dịch vụ khác nữa. Chúng tôi cam kết một hệ thống bot chất lượng, miễn phí và hoàn toàn uy tín để cung cấp một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chính những khách hàng của mình.

Gói Auto tương tác của chúng tôi có gì?

 • Thả Tym vào bài viết mỗi khi bạn bè đăng bài
 • Bình luận vào bài viết mỗi khi bạn bè đăng bài
 • Lọc bạn bè không tương tác

Bảng Giá Dịch Vụ Auto Tăng Tương Tác, Bot Tương Tác Bạn Bè Facebook:

TÊN BOTGIÁ TIỀNTHỜI HẠN
BOT CẢM XÚC
BOT BÌNH LUẬN
250K30 NGÀY
 • Lọc được giới tính khi BOT chạy: có nghĩa là bạn muốn Nick Fb của bạn chỉ like vào bài viết của NỮ hoặc NAM (yêu cầu khi đăng ký dịch vụ)
 • Lọc ID: có nghĩa là không tương tác với những Nick bạn không muốn tương tác (yêu cầu khi đăng ký dịch vụ)

Bảng Giá Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Facebook:

TÊN GÓIGIÁ TIỀNTHỜI GIAN LÀM XONG
LỌC BẠN BÈ KHÔNG TƯƠNG TÁC250K5 PHÚT
 • Gói lọc bạn bè này làm trong 5 phút là xong, xoá hết tất cả các bạn bè lâu ngày không tương tác, các nick rác (ảo, nick bị xoá, khoá,…)