Tăng View Video Tiktok

Dịch Vụ Tăng View Video Tiktok

Bạn sẽ thấy rõ được mức ảnh hưởng của Tik Tok hiện nay, nó thu hút lượng người tham gia vô cùng lớn. Rất nhiều người đã thành công với nền tảng này trở thành những Hot Tiktoker những người tạo xu hướng với các video triệu view.

Bạn muốn video trên Tik Tok có nhiều lượt xem? Điều này không quá khó nhưng cũng không đơn giản nhất là với những ai mới tham gia vào sân chơi Tik Tok.

Từ những nhu cầu của người dùng về việc tăng lượt xem video Tik Tok thì Tuongtacmxh.vn đã phát triển dịch vụ tăng view Tik Tok uy tín chất lượng.

Cùng tìm hiểu xem dịch vụ marketing tăng view trên Tik Tok tại Tuongtacmxh.vn có gì ngay sau đây nhé!

toptangviewtiktok

Tăng View Video Tiktok Có Tác Dụng Gì?

 • Tăng tương tác, viral: Tăng lượt xem Tik tok sẽ hỗ trợ tăng tương tác hiệu quả hơn, lượt xem cao hơn giúp video đề xuất và tăng tim trên tiktok cao hơn và lượt tym càng cao thì cơ hội chia sẻ nội dung của bạn trên Tik Tok sẽ làm tăng triển vọng lan truyền và phổ biến của bạn.
 • Tăng đề xuất: Nếu bạn đang tìm cách làm cho những video của mình được xuất hiện trên các vị trí hàng đầu của bảng xếp hạng trên Tik Tok và các bài đăng đó được xuất hiện trong các đề xuất đến với nhiều người dùng hơn thì lượng xem ban đầu rất quan trọng. Tăng lượng người xem video Tik tok sẽ giúp các video sau đó được đề xuất hiển thị tốt hơn, đồng thời được tăng follow tiktok miễn phí.
 • Nâng cao sự hiện diện trên Tik Tok: Bằng cách tăng lượt xem video Tik Tok, bạn có thể tăng sự hiện diện của mình trên Tik Tok vì thuật toán của Tik Tok luôn ưu tiên cho những video nhận được nhiều lượt xem nhất.
 • Tăng uy tín: Với việc ngày càng nhiều người dùng tạo tài khoản và tải video lên Tik Tok chính vì thế tính cạnh tranh trên Tik Tok ngày càng cao. Bạn có thể tăng mức độ uy tín của mình trên TikTok một cách nhanh chóng thông qua việc tăng lượt xem trên các video Tik Tok. Không ai muốn xem một video có rất ít lượt xem vì nó bị coi là vô giá trị. Do đó được tăng số lượng người người xem video trên Tik Tok nhiều là điều ai cũng muốn.
centertangviewtiktok1
Tiktoker Việt Phương Thoa đã Tăng View Vdeo của Tuongtacmxh.vn khi mới biết đến Tiktok.
centertangviewtiktok2
Tiktoker Đinh Trang Thảo đã Tăng View Vdeo của Tuongtacmxh.vn khi mới biết đến Tiktok.

Tại Sao Mua View Tiktok Của Tuongtacmxh.vn?

 1. Với hàng nghìn khách hàng thường xuyên sử dụng hệ thống, Tuongtacmxh.vn cam kết tăng View an toàn 100% với tài khoản Tiktok của khách hàng.
 2. Đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu về mạng xã hội Tiktok sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi sử dụng dịch vụ tăng View Tiktok của Tuongtacmxh.vn.
 3. Tuongtacmxh.vn tự tin giá View Tiktok của mình luôn ở mức tốt nhất, cùng với đó là chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp hàng ngày đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 4. Tuongtacmxh.vn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng nên mọi thông tin cá nhân, chi tiết đơn hàng đều được bảo mật và mã hóa 100% trên hệ thống của chúng tôi.
 5. Chúng tôi đã đầu tư và tối ưu công nghệ của mình giúp quá trình mua lượt View diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn an toàn với thuật toán của Tiktok.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua View Tiktok Tại Tuongtacmxh.vn

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

KHÔNG, khi bạn xem video của tài khoản khác chỉ cần bấm vào video đó và xem đúng không nào. Hệ thống tăng view Tiktok của Tuongtacmxh.vn cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc như vậy.

Bạn chỉ cần cung cấp đường link video Tiktok của mình, hệ thống của chúng tôi sẽ tăng lượt xem cho video của bạn hoàn toàn tự động.

View sẽ được tăng sau 5-10 phút kể từ khi bạn bấm tạo đơn, thời gian hoàn thành đủ số lượng View phụ thuộc vào số lượng mà bạn đặt mua. Số lượng càng lớn, thời gian hoàn thành càng lâu.

Hệ thống tăng View Tiktok của Tuongtacmxh.vn sử dụng 100% tài khoản Việt Nam.

Với hệ thống sử dụng 100% nick thật, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ thuật toán của Tiktok để đưa ra các thay đổi phù hợp nhất. Đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng vì số View là thật.

Lượt view của chúng tôi là người dùng thật có thời gian xem giống với lượt xem thông thường nên không thể nhận ra video nào là mua view.

Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ tuột quá 5% View

Các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua ví điện tử MOMO.

Về cơ bản, thuật toán của Tiktok luôn luôn mang lại lượt xem cho video của bạn nếu đó là video chất lượng. Tuy nhiên để nhận được đề xuất từ Tiktok bạn cần có một lượng view nền cho video đó.

Việc mua lượt xem cho video Tiktok sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được các mục tiêu và phát triển kênh của mình nhanh hơn so với người dùng khác.

Bảng Giá Tăng View Video Tiktok:

Số lượnggiá
5.00060.000đ
10.000110.000đ
15.000160.000đ
20.000220.000đ
50.000370.000đ
70.000470.000đ
100.000670.000đ
150.000850.000đ
200.0001.350.000đ
500.0003.550.000đ
Nhiều hơn 500.000Liên hệ
 • Tăng View Tiktok là người Việt Nam 100%
 • Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ tuột quá 5% View
 • Tốc độ hoàn thành tăng View Tiktok siêu nhanh
 • An toàn 100% cho tài khoản được tăng View Tiktok
 • Cảnh Báo: các nơi khác bán giá rẻ hơn có thể là View rác, View kém chất lượng, mua về có thể không được đề xuất trending, và thường những loại View đó cam kết bảo hành không rõ ràng.