Đổi Tên Fanpage Facebook

Dịch Vụ Đổi Tên Fanpage, Đổi Tên Trang Facebook

Fanpage được coi là một kênh để các shop cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức có thể tận dụng để quảng bá thông tin, hình ảnh đến với cộng đồng dùng Facebook. Cái tên Fanpage nó cũng giống như đại diện của cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi đặt cái tên ban đầu của Fanpage thường là tên mà về sau bạn hay cảm thấy không ưng ý nhất. Hoặc bạn muốn thay đổi hình thức kinh doanh của fanpage. Việc thay đổi tên fanpage Facebook là điều mà nhiều người quan tâm và muốn thực hiện. Nhưng thuật toán của Facebook thường chỉ cho phép đổi tên một cách rất hạn chế. Nhiều fanpage không thể tự ý đổi tên theo cách thông thường được.

Hiểu được những khó khăn về việc đổi tên fanpage Facebook trên, chúng tôi (Tuongtacmxh.vn) ra mắt dịch vụ đổi tên fanpage Faceook giá rẻ nhằm giúp cho fanpage của bạn có một cái tên ưng ý với mục đích sử dụng.

toprenamefanpage

Tại sao lại đổi lên fanpage? Bởi lẽ một điều fanpage là nơi giúp trao đổi, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, quyết định thành bại của một hoạt động kinh doanh trên facebook. Là cầu nối để tiếp cận khách hàng nhanh nhất cùng với trang cá nhân và mang lại hiệu quả cao nhất. Tất cả thông tin được đăng trên tường fanpage, tất cả người hâm mộ đều có thể nhìn thấy chúng, thông qua đó cho thấy tầm quan trọng của một fanpage.

Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng một vấn đề mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp thường gặp phải khi bắt đầu Fanpage là tên của Fanpage để nó tối ưu và hiệu quả nhất hay không. Do đó dịch vụ đổi tên fanpage ra đời như một nhu cầu thay đổi tên của fanpage đã trở thành một vấn đề mà nhiều người cần hỗ trợ và giải quyết.

Khi Nào Cần Đổi Tên Trang Facebook?

 1. Fanpage bị quá giới hạn đổi tên do nhiều lần đổi tên.
 2. Đổi tên fanpage khi không thể cập nhật loại trang fanpage.
 3. Đổi tên fanpage khi đổi tên facebook không cho đặt tên mới.
 4. Đổi tên fanpage các trường hợp đổi tên nhưng tên không về hoặc facebook không phê duyệt.
 5. Và các trường hợp khác…
centerrenamepage1
Khách hàng quyết định dùng dịch vụ đổi tên ở Tuongtacmxh.vn sau nhiều lần không đổi được.
centerrenamepage2
Chúng tôi đã đổi rất nhiều tên Fanpage cho các doanh nghiệp, shop bán hàng,…

Đổi Tên Fanpage có tác Dụng Gì?

 • Tiết nhiều nhiều thời gian, chi phí.
 • Có được tên mong muốn một cách nhanh chóng.
 • Tạo dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ.
 • Thu hút khách hàng bằng những tên fanpage cực chuẩn.
 • Tạo được uy tín, hình ảnh cho thương hiệu.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đổi Tên Fanpage Tại Tuongtacmxh.vn:

Điều kiện quan trọng nhất là gì?
 1. Khách hàng gửi link fanpage cần đổi tên qua, và Tên Mới cần đổi để chúng tôi phân tích báo giá và thời gian hoàn thành.
 2. Thanh toán chi phí 50% phí dịch vụ đổi tên cho Tuongtacmxh.vn (Yên tâm nếu việc đổi tên không hoàn thành thì bên mình sẽ hoàn lại tiền 100%.)
  Tiến hành đổi tên cho khách hàng.
 3. Khi đổi tên fanpage Facebook khách hàng bắt buộc phải thêm 1 tài khoản của bên mình làm quản trị viên.
 4. Khi đổi tên fanpage Facebook xong thì bên mình sẽ thoát quyền quản trị ngay lập tức và quý khách hàng thanh toán phần tiền còn lại.

Thời gian đổi tên thường vài phút là xong ngay, những trường hợp khó nhất thì có thể mất đến cả tuần tùy vào thuật toán của Facebook vào từng thời điểm. 

Dùng dịch vụ đổi tên fanpage Facebook của chúng tôi an toàn 100%. Không có bất cứ lỗi hay hoạt động bất thường trên fanpage của bạn.

Vào thời điểm hiện tại đối với dịch vụ đổi tên fanpage Facebook tại Tuongtacmxh.vn, thì tỷ lệ thành công đang là 90%. Tất nhiên, nếu fanpage của bạn rơi vào 10% còn lại, bên mình sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ bạn đã cọc với bên mình.

 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo

Bảng Giá Đổi Tên Fanpage:

Số lượnggiá
200 10.000600K
10.000 30.0001.000K
30.000 100.0001.500K
100.000 trở lên2.000K
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
 • Cam kết an toàn 100% cho fanpage của khách hàng
 • Giảm giá cho khách dùng cho nhiều fanpage hoặc dùng thường xuyên
 • Cảnh Báo: các nơi khác nhận đổi tên rẻ hơn thì thường tên mới không về, bị facebook chặn luôn chức năng đổi tên, có thể bị huỷ đăng fanpage vì bị spam chức năng đổi tên fanpage nếu nhờ nơi không uy tín để đổi tên.