Tăng Tim Video Tiktok

Dịch Vụ Tăng Tim Video Tiktok Chất Lượng

Mạng xã hội video Tiktok đang là xu thế hiện nay. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây. Hiện tại Tiktok đang đứng vị trí đầu lượt tải ứng dụng trên toàn cầu. Chính thức vượt mặt Facebook cuối năm 2019 vừa qua.

Việc sở hữu tài khoản Tiktok nhiều follow, nhiều theo dõi Tiktok không khó với những người đã sử dụng nó khá lâu, và có lượng fan nhất định. Mỗi video từ những tài khoản nhiều follow sẽ có rất nhiều view và tym. Hàng ngàng đến hàng triệu viewvà hàng trăm ngàn tym là điều rất bình thường.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia sân chơi Tiktok này.

Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng tim Tiktok uy tín hàng đầu Việt Nam. Giúp các bạn hack tim Tiktok với giá rẻ và chất lượng cao.

Dịch vụ tăng Tim Tiktok của Tuongtacmxh.vn giúp Video Tiktok của khách hàng có hàng nghìn lượt Tim nhanh chóng. Nếu đang tìm mua Tim Tiktok giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

tangtimtiktok

Tăng Tim Video Tiktok Có Tác Dụng Gì?

 • Đề xuất hiển thị video: Cơ chế đề xuất hiển thị video Tik Tok đó chính là khi kênh TikTok của bạn có một hoặc một vài video có lượng tương tác tốt, đặc biệt là Tim. Thì khi đó các video khác trên kênh cũng sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn đến người dùng
 • Tăng follow: Like tăng, lượt tiếp cận video tăng, điều này cũng hỗ trợ tăng 2 chỉ số quan trọng khác là lượt comment và lượt follow kênh. Vì vậy, khi mua Tim TikTok, đồng nghĩa các bạn sẽ có thêm lượng follow từ đó
 • Hỗ trợ kinh doanh: Nếu bạn kinh doanh bán hàng trên Tik Tok, thì việc các video giới thiệu sản phẩm có nhiều like, nhiều Tim thì sẽ thuyết phục khách hàng hơn, chốt đơn hiệu quả hơn nhé
centertimtiktok1
Video của Phamvinh99 được đề xuất lên Top Trending sau khi Tuongtacmxh.vn hỗ trợ tăng một ít Tim
centertimtiktok2new
Video của Manh.ny được đề xuất lên Top Trending sau khi Tuongtacmxh.vn hỗ trợ tăng một ít Tim

Tại Sao Nên Tăng Tim Tiktok Của Tuongtacmxh.vn?

 1. Với hàng nghìn khách hàng thường xuyên sử dụng hệ thống, Tuongtacmxh.vn cam kết tăng Tim Video Tiktok an toàn 100% với tài khoản Tiktok của khách hàng.
 2. Đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu về mạng xã hội Tiktok sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi sử dụng dịch vụ tăng Tim Video Tiktok của Tuongtacmxh.vn.
 3. Tuongtacmxh.vn tự tin giá Tim Video Tiktok của chúng tôi luôn ở mức tốt nhất, cùng với đó là chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp hàng ngày đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 4. Tuongtacmxh.vn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng nên mọi thông tin cá nhân, chi tiết đơn hàng đều được bảo mật và mã hóa 100% trên hệ thống của chúng tôi.
 5. Chúng tôi đã đầu tư và tối ưu công nghệ của chúng tôi giúp quá trình mua lượt Tim diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn an toàn với thuật toán của Tiktok.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Tim Video Tiktok Tại Tuongtacmxh.vn

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, khi bạn thả tim cho video Tiktok của người khác chỉ cần bấm vào biểu tượng hình trái tim bên cạnh video đúng không nào?

Hệ thống tăng tim Tiktok của Tuongtacmxh.vn sử dụng người dùng thật nên việc tăng tim của hoạt động như vậy. Bạn không chỉ cần cung cấp đường link video cho chúng tôi mà không cần mật khẩu vẫn có thể mua tim Tiktok.

Lượt tim cho video sẽ được tăng sau 5-10 phút kể từ khi bạn đăng ký, thời gian hoàn thành đủ số lượng tim phụ thuộc vào số lượng mà bạn đặt mua. Số lượng càng lớn, thời gian hoàn thành càng lâu.

Hệ thống tăng Tim Video Tiktok của Tuongtacmxh.vn sử dụng 100% tài khoản Việt Nam.

Hệ thống của Tuongtacmxh.vn sử dụng nick người dùng thật nên an toàn với video và nick của khách hàng. Lượt tim video của chúng tôi không tụt và còn có tác dụng tốt cho video của bạn.

Về lâu dài, việc mua tim Tiktok sẽ giúp cho tài khoản của bạn có lượng tương tác cao hơn nhiều so với những tài khoản cùng mốc phát triển nhưng có ít lượt tim hơn.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp mua Follow Tiktok, chia sẻ để phù hợp với thuật toán của Tiktok giúp tài khoản của mình tiếp cận được nhiều người hơn.

Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ tuột quá 5% Tim

Các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua ví điện tử MOMO.

Nếu bạn cần mua Tim Video Tiktok số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để được giảm giá, mức độ giảm tùy theo số lượng mà bạn đặt hàng. Số lượng càng lớn, mức độ giảm giá càng cao và có thêm nhiều dịch vụ khuyến mại khác đi kèm.

Bảng Giá Tăng Tim Video Tiktok:

Số lượnggiá
1.00090.000đ
3.000200.000đ
5.000300.000đ
7.000400.000đ
10.000550.000đ
12.000700.000đ
15.000800.000đ
30.0001.300.000đ
50.0002.200.000đ
Nhiều hơn 50.000Liên hệ
 • Tăng Tim Tiktok là người Việt Nam 100%
 • Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ tuột quá 5% Tim
 • Tốc độ hoàn thành tăng Tim Tiktok siêu nhanh
 • An toàn 100% cho tài khoản được tăng Tim Tiktok
 • Cảnh Báo: các nơi khác bán giá rẻ hơn có thể là Tim rác, Tim kém chất lượng, mua về có thể không được đề xuất trending, và thường những loại Tim đó cam kết bảo hành không rõ ràng.