Bảo Mật Tài Khoản Facebook

Dịch Vụ Bảo Mật Tài Khoản Facebook

Hiện nay tình trạng nick Facebook cá nhân thường xuyên bị hack và bị report (rip) bởi vì tình trạng bảo mật facebook còn quá yếu, rò rỉ thông tin hoặc do bên khác nhờ hacker xâm nhập vào để lấy thông tin của bạn. Có rất nhiều trường hợp bị hacker phát tán virus và mã độc nhằm đánh cắp tài khoản Facebook để thực hiện các hành vi lừa đảo. Một số lượng lớn người dùng do không được trang bị kiến thức đầy đủ về bảo mật để bảo vệ tài khoản Facebook của mình nên đã bị hacker chiếm quyền kiểm soát tài khoản. Chúng tôi nhận bảo mật tài khoản fb chống hack, chống rip, bảo mật tối cao cho khách hàng để sử dụng thoải mái và an toàn nhất!

boamattaikhoanfb
Vì sao nên bảo mật tài khoản facebook ở Tuongtacmxh.vn?

Dịch vụ bảo mật nick Facebook của chúng tôi có lợi ích gì?

 • Chống Hacker đánh cắp tài khoản sử dụng vào việc spam, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 • Chống đổi thủ cạnh tranh thuê Hacker khóa nick, Rip nick, Report mục đính triệt hạ bạn khỏi những người cạnh tranh.
 • Tài khoản làm ăn, chứa thông tin quan trọng. Bảo mật Facebook cấp cao giúp tránh bị đánh cắp thông tin trong tài khoản.
 • Bảo vệ nick Facebook quan trọng, ca sĩ, người nổi tiếng khỏi AntiFan.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ vĩnh viễn mọi vấn đề liên quan đến tài khoản.Hỗ trợ và nâng cao kiến thức bảo mật nick Facebook của bạn. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Một vài dấu hiệu cho thấy tài khoản của bạn đã bị tấn công:

 1. Tên, ngày sinh, email hoặc mật khẩu của bạn đã bị thay đổi.
 2. Một người nào đó đã gửi yêu cầu kết bạn tới những người mà bạn không biết.
 3. Tin nhắn messenger đã được gửi từ tài khoản của bạn, nhưng bạn không soạn tin nhắn đó.
 4. Bài đăng xuất hiện trên dòng thời gian mà bạn không đăng.
 5. Có thông báo đăng nhập từ nơi khác
centerbaomatfvb
Dịch vụ bảo mật tài khoản Facebook ở Tuongtacmxh.vn

Lưu ý để sử dụng Facebook an toàn:

 • Bạn không nên để lộ, công khai số điện thoại, email dùng để đăng ký Facebook trên tường hoặc bất kỳ đâu.
 • Cực kỳ thận trọng khi đăng nhập Facebook từ một ứng dụng, cửa sổ nào đó mà không phải trình duyệt tin cậy với địa chỉ https://www.facebook.com hay ứng dụng Facebook chính thức trên điện thoại.
 • Luôn để ý các thông báo đăng nhập, nếu có bất thường hãy hủy ngay phiên đăng nhập đó, bằng cách vào Settings > Security and Login > Nhấp vào dấu ba chấm dọc bên cạnh phiên đăng nhập > Log Out > sau đó đổi ngay mật khẩu, và out ra khỏi tất cả các phiên đăng nhập khác.
 • Kiểm tra thường xuyên Xem nhật ký hoạt động | View Activity Log để biết có hoạt động nào bất thường trên tài khoản của bạn không, có cái gì bạn không làm mà nó cũng hiện ra không. Nếu có thì tài khoản của bạn có thể đang được “hacker” nào đó dùng chung, hãy đổi mật khẩu và log out ra khỏi tất cả các phiên đăng nhập khác (trên điện thoại, Facebook Messenger, trên máy tính, máy tính bảng…).

Làm gì khi tài khoản của bạn bị tấn công?

Sau khi đã kết thúc những đăng nhập không rõ nguồn gốc ở bước trên, hãy thay đổi ngay mật khẩu của bạn. Tiếp theo, nhờ đến sự giúp đỡ của chúng tôi Tuongtacmxh.vn sẽ hỗ trợ bạn ngay bất cứ lúc nào bạn cần được trợ giúp.

Cách thức giao dịch: các bạn gửi thông tin đăng nhập, sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao lại và các bạn thanh toán.

Các bước sử dụng dịch vụ bảo mật nick Facebook:

 1. Nhận thông tin tài khoản của khách hàng
 2. Cài đặt bảo mật Facebook cao cấp tuyệt đối
 3. Nhận thanh toán dịch vụ bảo mật Facebook
 4. Cung cấp tài liệu, kiến thức về bảo mật Facebook

Dịch vụ của chúng tôi chống được gần như mọi loại hack. Nếu có bất cứ trường hợp sự cố nào liên quan đến gói bảo mật nick Facebook của chúng tôi thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm lấy lại tài khoản, mở khóa Facebook của quý khách miễn phí 100%

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Mật Tài Khoản Facebook

GÓIGIÁBẢO HÀNHCAM KẾT
7 NGÀY450.000 VNĐ7 Ngày Bảo mật chống hack
Bảo mật chống khoá
Cài đặt nhanh
An toàn 100%
1 THÁNG900.000 VNĐ1 Tháng
1 NĂM2.800.000 VNĐ1 Năm
 • Cảnh báo: các nơi khác nhận dịch vụ với giá rẻ hơn thì thường là họ làm không được, muốn nhận tiền trước để scam các bạn, làm cho bạn mất nhiều thời gian và chi phí.