Tăng Chia Sẻ (Share) Livestream Facebook

Dịch Vụ Tăng Chia Sẻ Livestream Facebook

Dịch vụ tăng share livestream trên facebook là dịch vụ tăng lượt chia sẻ trên facebook cho các bài viết, ảnh, album,… vào các hội nhóm để được tương tác cao hơn. Dịch vụ tăng share livestream trên facebook giúp bài viết tiếp cận được nhiều người đọc, bài viết của cá nhân hoặc fanpage có lượng tiếp cận và lượt xem lớn đối với các bài đăng đó giúp nhiều người sẽ biết đến bạn hơn.

sharelivefb

Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn sử dụng dịch vụ tăng chia sẻ livestream facebook hoàn toàn mới lạ như hiện nay. Với dịch vụ từ hệ thống Tuongtacmxh.vn thì các giao dịch sản phẩm và quảng bá thương hiệu với chi phí không quá cao để giúp doanh nghiệp của bạn tiến gần hơn đến thành công. Như bạn đã thấy facebook đang là mạng xã hội được dùng nhiều nhất tại Việt Nam với một tăng trưởng chống mặt.

centersharelive1
Khách hàng bán online đã Tăng Chia Sẻ Livestream FB tại Tuongtacmxh.vn
centersharelive2
Khách hàng bán online đã Tăng Chia Sẻ Livestream FB tại Tuongtacmxh.vn

Tại sao lại cần share livestream trên facebook?

Một cửa hàng nhỏ hoặc các công ty nhỏ khi số ngân sách để quảng cáo là rất nhỏ không thể đăng bất kỳ tiền nào để chạy quảng cáo để tăng tương tác, thu hút sự chú ý của người dùng. Nhưng đến với dịch vụ tăng chia sẻ livestream facebook thì đằng khắc, giá rẽ hơn chạy ads facebook nhưng hiệu quả có thể không cao bằng nhưng tiếp cận được nhiều khách hàng. Vì thế mà cần phải có các công cụ như hệ thống của Tuongtacmxh.vn để tăng số lượng share cho bài viết livestream của cá nhân hoặc fanpage. Những chia sẻ đến từ hệ thống bên mình cam kết là tự động được tạo ra để giải quyết vấn đề này, sau khi sử dụng. Nhưng bài đăng của bạn sau khi đăng sẽ được nhiều người chia sẻ, để tăng lượng truy cập thực sự cho bạn bè của nick để chia sẻ.

Tăng chia sẻ FB để làm gì?

 • Tạo thương hiệu trong mắt khách hàng
 • Lan truyền xu hướng khi chia sẻ nhiều
 • Giúp kênh bán hàng được chú ý hơn
 • Tăng khả năng bán được hàng và tối ưu doanh thu
 • Tạo thương hiệu cho cá nhân, tổ chức
 • Nhiều tương tác từ việc chia sẻ lại các nội dung

Ưu điểm của dịch vụ tăng chia sẻ livestream facebook:

 • Gia tăng phạm vi tiếp cận cho mỗi bài đăng
 • Share 1 lượt vào nhiều nhóm lớn nhỏ khác nhau
 • Target được các nhóm tương tác cao
 • Số lượng người tương tác sẽ nhiều hơn
 • Hình thức pr chủ động và kiểm soát được
 • Nâng cao thương hiệu trên facebook

Nếu bạn đăng ký sử dụng chia sẻ tự động hoàn toàn được hệ thống bên mình cung cấp từ a-z một quy trình cực kỳ hữu ích. Đơn giản bởi khả năng đăng bài trên Facebook tốt nhưng tốt hơn khi bạn có dịch vụ tăng share live facebook để share những nội dung của những bài đăng đó.

Dịch vụ tăng chia sẻ livestream facebook có tốt không?

Nội dung của bạn sẽ được lan truyền và phổ biến rộng trên các mạng xã hội và truyền bá thông tin về sản phẩm. Cửa hàng của bạn không thu hút khách hàng thì bây giờ bạn không cần quan tâm tới điều đó nữa mà hãy nhộn nhịp tin chắc chắn khi khách hàng sẽ đến với bạn.

Nếu bạn không có thời gian để pr những bằng tay cho shop, công ty của mình thì với dịch vụ tăng chia sẻ livestream facebook sẽ biến bạn những điều mình muốn thành hiện thực. Một chiến lược tốt để bán hàng, thế nên để làm việc với chúng tôi đê Tuongtacmxh.vn sẽ tăng số lượng khách hàng của bạn một cách nhanh nhất. Những phản hồi nhanh nhất của khách và họ sẽ mua hàng và có thể để công khai giúp quảng bá sản phẩm của thương hiệu và đóng góp cho thành công của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Tuongtacmxh.vn?

 1. Dịch vụ đảm bảo về chất lượng và uy tín.
 2. Là website hàng đầu về dịch vụ facebook.
 3. Được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu.
 4. Top 1 TopList (website rating ) về chất lượng và uy tín.
 5. Xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng.
 6. Đội ngũ KTV có chuyên môn và kỹ năng cao.
 7. Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn.
 8. Hệ thống CSKH từ A – Z và 24/24.
 9. Bạn cần gì, chúng tôi giải quyết đó.

Bảng giá dịch vụ Tăng Chia Sẻ (Share) Livestream Facebook:

Số lượngGIÁSỐ LIVESTREAM
100 Share200K1 LIVE
200 Share400K1 LIVE
500 Share900K1 LIVE
700 Share1200K1 LIVE
1000 Share1600K1 LIVE
2000 Share3100K1 LIVE
3000 Share4300K1 LIVE
 • Khu vực được share: Người và Hội Nhóm ở Việt Nam !
 • Hội Nhóm có tương tác (từ 30K – 1 triệu thành viên)
 • Áp dụng: Trang cá nhân, Fanpage.

Gợi ý cho bạn: Nên mua gói livestream báo trước để kỹ thuật lên lịch share, vì theo cách này thì chúng tôi dễ quan sát livestream của bạn đang bán sản phẩm gì và share vào các hội nhóm đúng mục tiêu với sản phẩm của bạn. Không nên dùng gói Vip Livestream (Tự động share) vì nó sẽ không có tác dụng và tương tác gì đến Livestream của bạn cả !

 • Cảnh báo: những nơi nhận tăng chia sẻ rẻ hơn thì có thể là loại chia sẻ đó đã spam nhiều lần, nếu dùng loại chia sẽ spam thì bài livestream của bạn rất có thể bị facebook xoá hoặc bị khoá tính năng livestream, và đặt biệt hơn là bị giảm tương tác đáng kể, nên bạn hãy chọn nơi uy tín để tăng chia sẻ cho livestream của bạn nhé.