Tăng Thành Viên Group Facebook

Dịch Vụ Tăng Thành Viên Group Facebook

Phần lớn người sử dụng facebook hiện nay là để kinh doanh, bán hàng và dịch vụ tăng thành viên người tham gia group hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Liệu bạn có tò mò rằng hiệu quả của dịch vụ này ra sao và tại sao nó lại được rất nhiều người sử dụng, liệu rằng mình dùng sẽ thế nào. Những câu hỏi hóc búa đó của bạn sẽ được mình trả lời trong bài viết này, cùng đón xem để hiểu hơn về dịch vụ tăng thành viên tham gia nhóm nhé.

Hiện nay ai cũng đều biết được sức lớn mạnh của facebook thế nào và hiệu quả của nó đến việc kinh doanh của những công ty, doanh nghiệp ra sao. Theo thống kế giữa năm 2018 thì hầu hết tất cả những công ty từ lớn đến nhỏ đều chọn hình thức quảng cáo qua facebook để tiếp cận khách hàng. Các quảng cáo trên facebook muốn tiếp cận người dùng thì phải tạo được sự tương tác lớn từ khách hàng và kích thích hành động mua hàng của họ.

tangmemberfb

Cần Tăng Thành Viên Group (Nhóm) Để Làm Gì?

Để điều này hiệu quả thì các dịch vụ trên facebook xuất hiện ồ ạt như tăng like, tăng tương tác và trong đó có dịch vụ dịch vụ tăng người tham gia group. Khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi thì bạn sẽ được hưởng lợi ích từ một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất trên cộng đồng. Với một đồi ngũ kỹ thuật giỏi sẽ giải quyết bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng gọi dịch vụ tăng thành viên tham gia group đến từ chúng tôi.

centerbuffmem1
Các nhóm bán hàng online đã tăng Thành Viên Group FB tại Tuongtacmxh.vn
centerbuffmem2
Các nhóm bán hàng online đã tăng Thành Viên Group FB tại Tuongtacmxh.vn

Lợi Ích Khi Tăng Thành Viên Group (Nhóm)?

 1. Xây dựng được cộng đồng hội nhóm có số lượng thành viên nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian mời thành viên để thời gian đó phát triển kinh doanh.
 2. Tăng đề xuất đến nhiều người >> tăng thêm thành viên tự nhiên vào nhóm. (Chỉ có tăng trưởng)
 3. Tốt cho công cụ tìm kiếm Facebook và Google. Group nhiều member có tỷ lệ đứng top cao trong công cụ tìm kiếm.
 4. Tạo được môi trường kinh doanh tốt nhất nếu bạn đang kinh doanh online
 5. Gia tăng độ phủ quảng bá thương hiệu sản phẩm không tốn chi phí quảng cáo.
 6. Tạo được gian hàng có chọn lọc với đúng khách hàng tiềm năng.
 7. Tiếp cận số lượng lớn khách hàng mà vẫn tiến kiệm được một khoản chi phí khổng lồ dành cho quảng cáo hoặc dịch vụ truyền thông khác.
 8. Kéo traffic miễn phí cho các website và fanpage hệ thống.
 9. Có vài group sẽ có nguồn thu nhập từ group gần như vĩnh viễn vì Facebook không bao giờ “bóp tương tác” ở hội nhóm.
 10. Chỉ tăng trưởng chứ không bao giờ bị giảm tăng trưởng.

Một số câu hỏi thường gặp khi tăng thành viên group Facebook:

Thời gian hoàn thành có nhanh không?

Tốc độ chạy của hệ thống là 50k thành viên/ngày. Những đơn hàng lớn tốc độ sẽ đẩy nhanh hơn, tốc độ tăng thành viên group facebook tối đa có thể lên đến 50k/ngày.

Thuật toán của Facebook là một khi thành viên đã vào nhóm kể cả thành viên đó bị khóa tài khoản thì số lượng thành viên cũng sẽ không bao giờ tuột đi mà giữ nguyên số lượng.

Vì vậy thành viên nhóm đã tăng chúng tôi bảo hành vĩnh viễn không bao giờ tụt quá 5%. Nếu tụt quá 5% chúng tôi sẽ tăng bù lại ngay lập tức.

Từ 2018 đến nay không còn bất cứ ai tăng được thành viên group thật nữa vì hiện tại chỉ có tự bấm vào nhóm có chủ đích thì họ mới là thành viên của nhóm được. Nếu có bất cứ đơn vị nào nói tăng được member thật thì họ lừa đảo.

Tuy member ảo nhưng lại mang đến giá trị rất tốt. Nó tránh được việc spam bài viết không liên quan và tăng đề xuất tìm kiếm nhóm sẽ giúp member thật tự vào sau này.

Ví dụ: Nếu có tăng được thành viên thật (Nếu thôi nhé) bạn tăng 10.000 người vào nhóm liên quan đến bất động sản thì có 1/10.000 người chỉ quan tâm đến lĩnh vực đó mà có những 9.999 người không quan tâm. Từ đó 9.999 người này họ sẽ chia sẻ, đăng bài viết không liên quan rất rất nhiều dẫn đến không tốt cho phát triển của group. Nó sẽ làm cho Facebook không hiểu nhóm của bạn đang hoạt động về cái gì để mà đề xuất nữa. Vì thế tuy là member ảo nhưng lại rất tốt cho việc phát triển group lâu dài và chuyên nghiệp nhé!

Dịch vụ tăng member của chúng tôi chỉ cần link nhóm là tăng được, không cần cung cấp tài khoản hoặc thêm làm quản trị viên. Nếu có bất cứ điều gì không an toàn thì sẽ có rất nhiều người mua dịch vụ cho nhóm đối thủ của họ rồi.

Vì thế dịch vụ tăng thành viên nhóm Facebook của chúng tôi an toàn 100% cho group của bạn.

Quy trình đăng ký tăng thành viên group Facebook tại Tuongtacmxh.vn:

 1. Liên hệ với chúng tôi tại công cụ chat cuối trang website. (Ưu tiên Chat Zalo)
 2. Khách hàng gửi link group và báo số lượng cần tăng cho chúng tôi (Chúng tôi sẽ từ chối tăng thành viên cho những group có dấu hiệu vi phạm pháp luật)
 3. Chúng tôi sẽ báo giá và thời gian hoàn thành tiến trình tăng thành viên group cho quý khách hàng.
 4. Thanh toán chi phí tăng thành viên group và làm hợp đồng bảo hành nếu có (Số lượng nhiều sẽ có hợp đồng)
 5. Hoàn thành đơn hàng tăng thành viên group Facebook đúng thời gian cam kết cho quý khách hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ Tăng Thành Viên Group Facebook:

Số lượng thành viênGIÁ tiền
5.000 10.00080đ
10.000 30.00075đ
30.000 50.00070đ
50.000 100.00065đ
100.000 200.00060đ
200.000 Trở lên50đ

Ví dụ bạn muốn mua 5.000 thành viên: 5.000 x 80₫ = 400.000₫
Ví dụ bạn muốn mua 50.000 thành viên: 50.000 x 70₫ = 3.500.000₫

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
 • Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ bị tụt, giảm thành viên
 • Cam kết an toàn 100% cho group của khách hàng
 • Giảm giá cho khách mua cho nhiều nhóm hoặc dùng thường xuyên
 • Liên hệ tại công cụ liên hệ cuối trang để được báo giá và tư vấn chi tiết
 • Ngoài dịch vụ tăng thành viên group facebook thì chúng tôi cũng có dịch vụ bán group facebook có sẵn thành viên nữa nhé. nếu các bạn cần mua group có sẵn thành viên thì hãy Liên hệ cho chúng tôi.
 • Cảnh báo: các nơi khác nhận tăng thành viên group facebook giá rẻ thì có thể lượng thành viên đó là loại tài khoản thử nghiệm của Facebook nên khi tăng loại đó sẽ làm mất đề xuất nhóm của bạn, nên bạn hãy cân nhắc trước khi chọn nơi để tăng nhé !