Bán Fanpage Chạy Được Quảng Cáo Livestream, Bật Ads live

Bán Fanpage Chạy Được Quảng Cáo Livestream, Bật Ads live

Nếu như việc chia sẻ livestream không còn đạt được hiệu quả như trước, khi mà chia sẻ vào các nhóm ngẫu nhiên đã rất khó lên mắt xem huống chi là lên mắt xem nhưng lại không đúng nhóm đối tượng mục tiêu. Do đó, việc chạy quảng cáo live stream giúp tiếp cận cao, tiếp cận tới nhóm khách hàng mục tiêu đang được nhiều shop bán hàng ưu tiên lựa chọn. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn các Fanpage quảng cáo livestream, mua về livestream chạy quảng cáo được luôn.

anh bia ban page ads live min
Tuongtacmxh.vn bán fanpage ads live uy tín

Các dạng Fanpage nào có thể chạy được quảng cáo Livestream

 • (Hot & khuyên dùng) Fanpage thường đã bật sẵn tính năng quảng cáo Livestream
 • Fanpage đối tác – game thủ (nếu livestream bán hàng sẽ bị hạn chế)
 • Fanpage tích xanh (Rủi ro nhiều)
 • Bật tính năng trên Fanpage có sẵn của bạn (giá đắt)

Quảng cáo livestream có hiệu quả hay không?

Như các bạn có thể thấy, việc quảng cáo livestream giúp tăng lượt xem video đáng kể. Làm sao lại có thể tăng lượt xem video livestream lên như vậy? Chính là khi quảng cáo, giúp tăng lượt tiếp cận lên. Livestream bạn mua chia sẻ livestream cũng là để tăng lượt tiếp cận lên vậy.

1 min
Hiệu quả khi mua Fanpage ads live tại Tuongtacmxh.vn

Lợi ích của fanpage có tính năng quảng cáo khi livestream hoặc fanpage tích xanh.

Hiện tại là đầu năm 2023 là một thời điểm cực thích hợp để khách hàng mua page ads live hay kích hoạt tính năng ads livestream cho fanpage có sẵn của khách hàng vì :

Bảng giá mua Fanpage quảng cáo livestream tại Tuongtacmxh.vn

Đang giảm 50%
– Có sẵn 1.000 like page
– Bảo hành 30 ngày tính năng ads livestream
– Hướng dẫn chạy ads live
1.500.000 VNĐ

Với khách hàng đã có kinh nghiệm chạy ads, có thể tự vận hành thì có thể mua GÓI 1 để sử dụng. Còn những khách hàng chưa có kinh nghiệm, nên mua từ gói Fanpage quảng cáo livestream GÓI 2 hoặc 3 để vừa có fanpage đẹp, vừa nhận được hỗ trợ tốt.

Bảo hành: bảo hành các trường hợp liên quan đến việc không thể quảng cáo được livestream. Phương án sẽ là khắc phục lại tình trạng Fanpage không được quảng cáo về chạy quảng cáo bình thường hoặc đổi sang 1 Fanpage khác có thể chạy quảng cáo. Không bảo hành trong trường hợp lỗi người sử dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, với những Fanpage bán hàng bình thường thì hoàn toàn không bị làm sao cả, chỉ những page đăng bán hàng Fake thì bị Facebook cấm quảng cáo. Trường hợp bán hàng vi phạm, Facebook hạn chế quảng cáo sẽ không bảo hành.

Bật tính năng quảng cáo livestream trên chính Fanpage của bạn

Nếu Fanpage của bạn không chạy ads livestream được, sử dụng dịch vụ sẽ chạy ads livestream được, không bị mất tương tác từ khách cũ, và không tốn thời gian nuôi tương tác cho page mới.

 • Chi phí nâng cấp – bật ads livestream fanpage: giá thay đổi liên tục (Liên hệ để được tư vấn)
 • Thời gian thực hiện: Từ ~ 1 – 2 tuần ( việc này phụ thuộc vào đợt xét duyệt của Facebook)

Làm sao để xây dựng và phát triển page quảng cáo livetream

 • Đăng bài viết, đăng video
 • Livestream
 • Chạy quảng cáo kéo tương tác

Nhưng việc quảng cáo livestream sẽ không đạt được hiệu quả cao, dù nhiều mắt xem nhưng tương tác không tương ứng với số mắt tăng tự nhiên được. Cùng là 100 mắt xem, nhưng nếu là tự nhiên thì tương tác rất nhiều, bình luận rất nhiều, nhưng từ quảng cáo lại khác. Lý do là khách hàng xem từ quảng cáo mới tiếp xúc với bạn, nên thiếu sự tin tưởng, cũng vì vậy mà sẽ chưa chốt đơn ngay được.

 • Bạn cần phải tăng mắt livestream để tạo hiệu ứng đầu live, đặc biệt là khách đã theo dõi page và thấy shop có nhiều người xem, shop uy tín.
 • Cần dịch vụ seeding comment, bình luận chốt đơn trên livestream để tạo hiệu ứng. Khách hàng xem livestream thấy tin tưởng, chứ livestream quảng cáo tốt, mắt xem có thể tăng nhiều nhưng không có khách chốt đơn thì sẽ không đủ để tạo niềm tin được.

Một số câu hỏi khi khách mua fanpage chạy quảng cáo livestream

Có nên mua page tích xanh để chạy quảng cáo livestream không?

Hiện tại việc mua page tích xanh chạy quảng cáo live tốn kém hơn so với việc mua page thường. Ngoài ra, không an toàn hơn so với việc mua page thường, do đó, tốt nhất bạn mua page thường về chạy.

Hoàn toàn an toàn và ai cũng có thể tự quảng cáo được mà không cần phải thuê bất kỳ đơn vị nào.

Không bạn ơi, bạn cứ bán hàng bình thường, không đăng bán các sản phẩm vi phạm chính sách, các sản phẩm fake thương hiệu thì đảm bảo cứ thế mà dùng. Cũng chỉ là 1 fanpage bình thường mà thôi.

Tất nhiên là đã mua fanpage về thì ai cũng sẽ muốn là dùng lâu dài, nhưng hiện tại page mình cũng mới bán được hơn 1 năm và khách hàng vẫn đang sử dụng bình thường. Nên bạn hoàn toàn yên tâm mua page về và sử dụng lâu dài.