Tăng Mắt Livestream Tiktok

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Tiktok, Tăng Lượt Xem Trực Tiếp Tiktok

Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây.

Vào năm 2020 Tik tok cho phép các tài khoản có thể live stream tự do, đây cũng là một cơ hội tốt để giúp đa dạng hóa các kênh và phương thức kinh doanh mới.

Với hơn 3 tỷ người dùng hoạt động trên toàn thế giới, TikTok mang đến cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh. TikTok hiện tại thuộc top 3 mạng xã hội lớn nhất thế giới, nhưng số lượng nhà kinh doanh trên tik tok vẫn chưa nhiều, nên thị trường trên này còn vô cùng mới và ít cạnh tranh.

Từ đó chúng tôi (Tuongtacmxh.vn) ra mắt dịch vụ tăng mắt xem live stream tik tok giúp tạo hiệu ứng đám đông, tăng tỷ lệ chốt đơn và kéo khách hàng tốt hơn.

toptangmatlivetiktok

Tại sao phải tăng mắt xem livestream Tiktok?

Khán giả và khách hàng sẽ bỏ qua sự tin tưởng đối với video live stream tik tok có quá ít lượt xem. Nếu video của bạn có nhiều người xem sẽ có thêm nhiều lòng tin với khán giả và khách hàng, Giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Lợi ích của việc tăng mắt xem live stream Tiktok

 • Giúp trang Tik tok kéo được nhiều lượt xem tự nhiên
 • Tăng độ trust, độ tin tưởng của khách hàng và khán giả
 • Tiếp cận đến hàng triệu người 1 cách tự nhiên, nhanh chóng.
 • Tiết kiếm rất rất nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh số bán hàng và thương hiệu
 • Giúp tăng view tik tok khi kết thúc live
 • Giúp tăng follow tik tok nhanh chóng
centertangmatlivetiktok
Các khách hàng bán online và Idol cũng đã dùng Tăng Mắt Xem Livestream của Tuongtacmxh.vn

Tại Sao Tăng Mắt Xem Livestream Của Tuongtacmxh.vn?

 1. Với hàng nghìn khách hàng thường xuyên sử dụng hệ thống, Tuongtacmxh.vn cam kết tăng Mắt Xem Livestream an toàn 100% với tài khoản Tiktok của khách hàng.
 2. Đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu về mạng xã hội Tiktok sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi sử dụng dịch vụ tăng Mắt Xem Livestream Tiktok của Tuongtacmxh.vn.
 3. Tuongtacmxh.vn tự tin giá Mắt Xem Livestream Tiktok của mình luôn ở mức tốt nhất, cùng với đó là chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp hàng ngày đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 4. Tuongtacmxh.vn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng nên mọi thông tin cá nhân, chi tiết đơn hàng đều được bảo mật và mã hóa 100% trên hệ thống của chúng tôi.
 5. Chúng tôi đã đầu tư và tối ưu công nghệ của mình giúp quá trình mua lượt Mắt diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn an toàn với thuật toán của Tiktok.

Quy trình Tăng Mắt Xem Live stream Tik Tok tại Tuongtacmxh.vn

 • Trước khi bắt đầu livestream thì báo cho chúng tôi trước và gửi link kênh của bạn cho chúng tôi.
 • Báo số lượng mắt cần tăng và thanh toán cho chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ lấy link video live mới nhất trong kênh của bạn để tăng mắt live.

Bảng Giá Tăng Mắt Xem Live stream Tik Tok

Số lượng30 Phút60 phút
100 Mắt50K100K
300 Mắt150K300K
500 Mắt250K500K
1.000 Mắt400K800K
1.500 Mắt650K1.300K
2.000 Mắt900K1.800K
5.000 Mắt1.300K2.600K
 • Giá mắt ở trên áp dụng cho 1 livestream, mua thấp nhất 30 phút và nhiều nhất 240 phút, ở trên chỉ có giá 30 phút và 60 phút, nếu cần nhiều hơn thì liên hệ cho chúng tôi để được báo giá.
 • Cam kết: Mắt lên đều và không bị tụt mắt.